Đồ Sơn Dragon Ocean khi du lịch biển không còn một mùa

Cùng với sự xuất hiện của khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Đồ Sơn Dragon Ocean đã thay đổi diện mạo của toàn bộ khu vực Đồ Sơn, đặc biệt đưa du lịch khu vực phát triển lên tầm cao mới, đặc biệt mang tới trải nghiệm đa dạng, xóa tan định kiến “du lịch biển một mùa” cố hữu. Có thể nói dự án chính là tâm điểm sáng nhất trên thị trường bất động sản khu vực cũng như toàn miền Bắc.

Đồ Sơn sở hữu tiềm năng du lịch lớn chưa được khai thác

Đồ Sơn từ lâu vốn được coi như bức tranh thu nhỏ của Hải Phòng – nơi hội tụ đầy đủ những lợi thế về vị trí và địa hình khi chỉ nằm cách Hà Nội hơn 60 phút di chuyển.

Tuy có lịch sử lâu đời và lợi thế về địa hình cùng với điều kiện tự nhiên vượt trội như thế, song Đồ Sơn vẫn chưa tận dụng được hết những tiềm năng vốn có của mình. Những năm qua, dịch vụ du lịch Đồ Sơn mới chỉ dừng lại ở hai khâu là “bàn và buồng”, có nghĩa rằng mới chỉ đáp ứng nhu cầu du lịch tối thiểu: ăn uống và nghỉ ngơi. Chưa kể đến tình trạng cơ sở lưu trú tại khu vực vẫn còn khá hạn chế, chủ yếu là những khách sạn hay nhà nghỉ từ 2-3 sao. Cộng thêm với điểm bất lợi nữa của khu du lịch Đồ Sơn là nước biển nhuộm màu đỏ phù sa, đậm – nhạt tùy từng thời điểm và thời tiết.

Việc chỉ tập trung khai thác du lịch mùa vụ trong nhiều năm trời khiến mảnh đất đầy tiềm năng như Đồ Sơn dần bị rơi vào quên lãng. Nhắc tới Đồ Sơn người ta thường chỉ nghĩ tới du lịch biển vào mùa hè, còn những mùa khác trong năm dường như Đồ Sơn không có đủ sức hút cho du khách. Rõ ràng điều này đã hạn chế phần nào sự phát triển của du lịch biển tại khu vực, giới hạn cơ hội kinh doanh. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của siêu quần thể nghỉ dưỡng biển Đồ Sơn Dragon Ocean với trải nghiệm du lịch 4 mùa độc đáo kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu vực, đưa du lịch Đồ Sơn bước lên tầm cao mới.

Đồ Sơn Dragon Ocean - Khi du lịch biển không còn một mùa
Đồ Sơn Dragon Ocean – Khi du lịch biển không còn một mùa

Đồ Sơn Dragon Ocean – Du lịch biển không còn một mùa

Nếu như du lịch Đồ Sơn được mặc định gói gọn trong 3 từ “du lịch biển” thì ngày nay với sự xuất hiện của Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn Dragon Ocean – siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – chăm sóc sức khỏe – thể thao hoàn toàn trên biển đã mang tới nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị cho du khách, tạo thành điểm đến 4 mùa du lịch độc đáo.

Đồ Sơn Dragon Ocean được đầu tư và xây dựng bởi Công ty CP Đầu tư & Du lịch Vạn Hương và Geleximco làm đơn vị phát triển, xây dựng dựng trên quy mô tới 480ha. Dự án được được chú trọng quy hoạch, phát triển cơ sở hạ tầng và tích hợp nhiều trải nghiệm, để du khách có những hành trình khám phá thú vị như tham quan làng nổi rừng ngập mặn gần 1.000 ha, chiêm ngưỡng tượng phật bà tam diện cao 72m trong khu du lịch tâm linh, hay tham quan Tháp Tường Long bằng cáp treo từ tổ hợp công viên chủ đề thần thoại thuộc KDL Quốc tế Đồi Rồng. 

Du lịch biển tại Dragon Ocean Đồ Sơn
Du lịch biển tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Việc “hô biến” màu nước biển đỏ đục quen thuộc của Đồ Sơn thành nước biển xanh trong, bờ cát dài gần 2km, rộng tới 23 ha nhờ công nghệ lọc nước biển hiện đại tại Đồ Sơn Dragon Ocean cũng khiến du khách hứng thú khi đến với Đồ Sơn. 

Với một điểm đến tưởng chừng như quen thuộc và nhàm chán thì ngày nay du khách phải dành ít nhất 3-4 ngày mới có thể khám phá trọn vẹn hành trình tại Đồ Sơn tưởng quen mà lạ, tưởng cũ kỹ nhưng lại vô cùng mới mẻ và độc đáo.

Đó là chưa kể tới hàng trăm các tiện ích lớn, nhỏ đến từ những hoạt động kinh doanh của các dãy nhà phố thương mại phân bố khắp phân khu dự án cùng tiềm năng sinh lời với các sản phẩm BĐS chất lượng và đa dạng.

Đơn cử là hai phân khu Thiên Long và Hải Long với những căn shophouse và biệt thự không chỉ là địa điểm lý tưởng để kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, phong phú như kinh doanh ẩm thực, thời trang sang trọng, dịch vụ lưu trí minihotel, … mà còn là tâm điểm kết nối những tiện ích nội – ngoại khu, khẳng định được vị thế của chủ nhân và khả năng sinh lời thần tốc.

Theo các chuyên gia cho biết, Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu rất nhiều những lợi thế nổi bật khi đầu tư các bãi biển nhân tạo riêng để khai thác du lịch, nghỉ dưỡng, nhưng vẫn đảm bảo môi trường thiên nhiên và bãi biển luôn xanh mát, trong lành. Cùng với đó là dịch vụ lưu trú phong phú và chất lượng cao. Đây hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới hấp dẫn các du khách và thay đổi bộ mặt du lịch Đồ Sơn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp.

09 6465 3839