Dragon Ocean Đồ Sơn đầu tư bền vững nhờ hạ tầng và du lịch

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang phải chịu nhiều biến động và sức ép lớn thì hạ tầng, sự an toàn, vị trí thuận lợi cùng liên kết vùng linh hoạt chính là yếu tố để các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trở thành lựa chọn sáng giá hàng đầu để đầu tư đường dài. Đáp ứng đủ mọi tiêu chí đó, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đã và đang là điểm đến đầu tư an toàn, giữ vững tiềm năng tăng trưởng bất chấp việc siết chặt room tín dụng.

Chỉ những dự án an toàn mới vững vàng giữa “tâm bão”

Không thể phủ nhận trong thời gian qua, thị trường bất động sản phải chịu rất nhiều những sức ép và diễn biến khó lường. Liên tục xuất hiện những cam kết mua lại, cho thuê lại với không ít những dự án chiết khấu mạnh tay tới 40%, thậm chí 59% – điều mà trước nay thường chỉ gặp tại những ngành nghề bán lẻ, khiến các nhà đầu tư cực kỳ hoang mang.

doi-rong-dragon-ocean-do-son-43

Rõ ràng từ sau dịch bệnh, những vấn đề kinh tế – chính trị và chính sách siết chặt room tín dụng bất động sản đã tác động không nhỏ tới thị trường. Tuy nhiên theo các chuyên gia cho biết, thị trường bất động sản vẫn có những điểm sáng, đó là những dự án đảm bảo chỉ số an toàn và những tiềm năng tăng trưởng dài hạn cho các nhà đầu tư dài hơi, tầm nhìn xa trông rộng với kỳ vọng lợi nhuận lâu dài thay vì “ăn xổi” bởi phụ thuộc vào đòn bẩy tài chính.

Đặc biệt, khi thị trường đang đầy rẫy những sự hoài nghi như hiện nay thì hầu hết các nhà đầu tư đều có tâm lý tìm tới những dự án đã hiện hữu, nằm trong bán kính gần để dễ dàng quản lý và theo dõi tài sản của mình từng ngày, đồng thời lại vừa thuận tiện lên kế hoạch tối ưu lợi nhuận từ nguồn cung khách du lịch đều đặn.

Một trong những thị trường đang có sức hút lớn với các nhà đầu tư phía bắc chính là Hải Phòng với vị trí chiến lược, hạ tầng đồng bộ, kết nối nhanh chóng, thuận tiện khai thác du lịch và phát triển vùng. Hải Phòng nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Bắc bao gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Địa phương sở hữu những lợi thế lớn về hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản, đầu tư liên tục và kịp thời. Nổi bật nhất phải kể tới cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã đưa vào hoạt động, tuyến đường bộ ven biển Hải Phòng – Thái Bình, dự án mở rộng sân bay Cát Bi hay dự án Cảng hàng không quốc Tiên Lãng sau năm 2030.

Việc hội tụ đầy đủ những yếu tố kinh tế, du lịch và hạ tầng đã khiến cho các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt cho Hải Phòng. Đây cũng là những điều kiện tiên quyết để đầu tư lâu dài tại đất cảng.

Và một trong số những dự án tâm điểm được đánh giá là đáng đầu tư nhất trên thị trường đất cảng Hải Phòng chính là dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Dragon Ocean Đồ Sơn – hấp dẫn khách du lịch 4 mùa, hướng đi mới của Hải Phòng

Được coi là một trong những “quân át chủ bài” để phát triển Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung, khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là siêu Quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, thể thao và vui chơi giải trí trên biển có quy mô lớn bậc nhất miền Bắc với tổng diện tích lên tới hơn 480 ha được xây dựng hoàn toàn trên biển.

tien do du an dragon ocean do son

Sự xuất hiện của khu du lịch Dragon Ocean Đồ Sơn đã tạo nên một hướng đi mới để Hải Phòng có thể thu hút khách du lịch trong suốt cả 4 mùa thông qua một hệ thống tiện ích đa dạng, độc đáo chưa từng có tích hợp trong cùng một điểm đến. Dự án sở hữu bộ tứ du lịch trọn vẹn bao gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí – thể thao và văn hóa tâm linh, kiến tạo nên một điểm đến của những sự kiện văn hóa nghệ thuật đẳng cấp, hấp dẫn đông đảo các du khách, đặc biệt là những du khách trẻ.

Với 4 phân khu đang ra mắt là Kim Long, Cát Long, Hải Long và Thiên Long với đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản như Shophouse công viên, shophouse quảng trường, shophouse mặt hồ, liền kề nội khu, nhà phố view biển, biệt thự nội khu, … Dự án hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn đầu tư hấp dẫn mà nhà đầu tư dài hạn không thể bỏ lỡ.

Với hàng loạt tiện ích cao cấp được ra mắt thì hạ tầng dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, lưu trú, vui chơi giải trí tại dự án sẽ đưa Đồ Sơn phát triển vượt bậc, sánh ngang với những thành phố du lịch biển của Việt Nam, và chắc chắn bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực sẽ giữ vững tiềm năng tăng giá.

Để được tư vấn mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

09 6465 3839