Dragon Ocean Đồ Sơn siêu chính sách khai mở tiềm năng đầu tư

Xuất hiện trên thị trường bất động sản miền bắc, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư sành sỏi. Đặc biệt với chính sách đầu tư khủng như hiện tại, dự án càng trở nên hấp dẫn và được coi là cơ hội đầu tư dài hạn không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư miền bắc trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Át chủ bài trong kế hoạch phát triển du lịch của Hải Phòng

Theo chia sẻ từ lãnh đạo địa phương, Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – dự án Dragon Ocean Đồ Sơn ngay từ khi mới xuất hiện đã được kỳ vọng sẽ tạo ra một cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển du lịch của Đồ Sơn, khắc phục hoàn toàn những tồn tại của khu vực với đặc điểm du lịch mùa vụ, đáp ứng tối đa được nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cho các du khách trong nước và quốc tế.

Siêu dự án Dragon Ocean với 10 phân khu đẳng cấp
Siêu dự án Dragon Ocean với 10 phân khu đẳng cấp

Theo các lãnh đạo địa phương cho biết, trong thời gian tới Đồ Sơn sẽ kết hợp với thành phố Hải Phòng mở rộng chiến dịch quảng bá du lịch 4.0 nhằm số hóa ngành du lịch để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tới nhiều du khách trong nước và quốc tế biết tới du lịch Đồ Sơn.

Dự án Dragon Ocean với tổng mức đầu tư khủng lên tới hơn 30.000 tỷ đồng cùng với quy mô 480ha, nằm hoàn toàn trên biển được phát triển với mục tiêu trở thành siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao và vui chơi giải trí trên biển lớn có quy mô khủng nhất Việt Nam.

Sở hữu lợi thế lớn về cơ sở hạ tầng cùng với vị trí tâm điểm kết nối tới những điểm du lịch biển đảo, chỉ mất khoảng 25 phút đến Trung tâm thành phố Hải phòng, chỉ khoảng 20 phút đến sân bay quốc tế Cát Bi, khoảng 20 phút đến quần đảo Cát Bà, 30 phút đến Vịnh Lan Hạ, hay chỉ mất 23 phút đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Đây chính sẽ là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên bước đà vững chắc cho dự án Dragon Ocean Đồ Sơn nói riêng và du lịch Đồ Sơn nói chung trên đà bứt phá.

Ngoài ra, sở hữu hàng loạt những tiện ích 5 sao chưa từng có trong khu vực như: Bến du thuyền Marina, cổng chào Hoa Phượng – Phoenix Flower Gate, khách sạn quốc tế chuẩn 5 sao – Dream Do Son Grandeur Resort, biển hồ Châu Long – Châu long Lagoon, rừng ngập mặn sinh thái – Mangrove Forest, công viên thần thoại Legend Park,…. Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn chính là địa điểm du lịch bốn mùa cực kỳ “uy tín” và là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện không chỉ của thành phố mà còn mang tầm quốc gia, quốc tế.

Chính sách Dragon Ocean Đồ Sơn tốt nhất thị trường

Sở hữu tiềm năng lớn với kỳ vọng mang tới nguồn lợi nhuận khủng trong tương lai, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ các nhà đầu tư miền bắc. Dự án càng khẳng định vị thế là siêu quần thể đáng sống, là sản phẩm đáng đầu tư nhất Việt Nam, khi chủ đầu tư vừa tung ra chính sách bán hàng giai đoạn mới vô cùng hấp dẫn.

Khu phố thương mai dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng
Khu phố thương mai dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Theo đó, các khách hàng và nhà đầu tư khi sở hữu các sản phẩm thuộc dự án Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ được chiết khấu lên tới 14,5%, thanh toán đợt một với số vốn chỉ từ 700 triệu. Ngoài ra chính sách “Hỗ trợ chuyển nhượng khoản vay, miễn phí trả nợ trước hạn”, các khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng, ưu đãi phí quản lý vận hành tới hết năm 2027, tặng thẻ golf 12 tháng lên tới 50 buổi.

Bên cạnh đó, các chủ nhân còn được tham gia chương trình bốc thăm 01 kg (tương đương với 266 chỉ vàng) và 10 cây vàng có trị giá tới gần 2 tỷ đồng.

Với lợi thế sẵn có cùng với sự quan tâm đầu tư phát triển từ địa phương, chính sách Dragon Ocean Đồ Sơn siêu hấp dẫn, dự án không chỉ khẳng định vị thế siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí hàng đầu tại miền bắc mà còn khẳng định tiềm năng đầu tư – gia tăng giá trị hấp dẫn trong tương lai với bộ sưu tập các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sáng giá.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

09 6465 3839