Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư dài hạn

11 tháng của năm 2022 đã trôi qua, thị trường bất động sản đã và đang gặp phải không ít những khó khăn và thách thức. Tình hình kinh tế thế giới có sự điều chỉnh, những giải pháp kiềm chế lạm phát của chính phủ, siết chặt room tín dụng bất động sản trong khi huy động lãi suất cao khiến cho nhiều nhà đầu tư “rụt rè” khi đầu tư dự án. Thế nhưng với những ưu thế vượt trội từ vị trí, quy hoạch, sản phẩm hấp dẫn, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn vẫn được đánh giá là điểm sáng trong bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng tại miền bắc và là cơ hội đầu tư ưu việt cho những nhà đầu tư dài hạn.

Bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2022 – đầu năm 2023: Thời cơ và thách thức đan xen

Trong 11 tháng của năm 2022, thị trường bất động sản đang phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn thách thức. Không khó để nhận thấy sản lượng cung trên toàn thị trường khá ít nhưng lượng giao dịch cũng giảm khá nhiều. Nguyên nhân là do giá những sản phẩm bất động sản vẫn đang neo ở ngưỡng rất cao. Bên cạnh đó, tình hình kinh tế thế giới hiện đang có nhiều khó khăn, lạm phát toàn cầu tăng gây ra những tác động rất lớn đến Việt Nam. Trong quý III vừa qua, lãi suất các ngân hàng liên tục tăng rất cao, room tín dụng dành cho bất động sản bị hạn chế, dẫn tới việc tiếp cận tín dụng cho thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm trở nên khó khăn hơn rất nhiều, lực cầu có khả năng thanh toán bị hạn chế. 

Tổng quan tiến độ dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Tổng quan tiến độ dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Thị trường bất động sản đang đứng trước thách thức rất lớn  bởi các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động nhằm mục đích kiểm soát lạm phát, đồng nghĩa với việc lãi suất cho vay cũng tăng cao hơn (trung bình hiện đang ở mức 12 – 14%). Việc quản lý chặt tín dụng khiến cho dòng tín dụng bất động sản bị thắt chặt lại, mặc dù nguồn cầu được đánh giá là không hề giảm. 

Thách thức và khó khăn là thế nhưng theo các chuyên gia cho biết thị trường bất động sản vẫn có nhiều điểm sáng, nhất là đối với bất động sản du lịch nghỉ dưỡng bởi sự tăng trưởng du lịch cùng sự đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông cùng tiềm năng tăng trưởng bất động sản dài hạn. Đây là thời cơ để các nhà đầu tư “bắt đáy”, đương nhiên cơ hội dành cho những nhà đầu tư dài hạn thay vì “ăn xổi” đầu tư lướt sóng. Và nhà đầu tư có nguồn vốn sẵn dài hạn thay vì sử dụng những đòn bẩy tài chính từ ngân hàng.

Ngoài ra việc lựa chọn những dự án đầu tư cần dựa trên nhiều tiêu chí như dự án hiện hữu, tiềm năng khai thác du lịch, hạ tầng, tiềm năng tăng giá… Nhìn chung các nhà đầu tư cũng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để “xuống tiền” trong bối cảnh thị trường nhạy cảm như hiện nay.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng quy hoạch hoành tráng, đồng bộ, hệ thống tiện ích đầy đủ đa dạng hướng tới khai thác du lịch bốn mùa, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đang là điểm sáng giữa “tâm bão” và vẫn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Cùng với những chính sách đầu tư siêu hấp dẫn, dự án được coi là cơ hội “vàng mười” cho các nhà đầu tư dài hạn.

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Điểm sáng trong bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – dự án Dragon Ocean Đồ Sơn hứa hẹn sẽ trở thành siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao và vui chơi giải trí trên biển với quy mô lớn nhất Việt Nam, biểu tượng cho sự phát triển của một Đồ Sơn mới. Đây cũng chính là “ngôi sao sáng” của thị trường nghỉ dưỡng, du lịch và bất động sản miền Bắc nhất là trong bối cảnh thị trường đang có nhiều khó khăn như hiện tại.

Khu phố thương mai dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng
Khu phố thương mai dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Đánh giá về tiềm năng đầu tư dài hạn của dự án, các nhà đầu tư cho biết, Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là lựa chọn sáng giá bởi lẽ đây là khu du lịch có quy mô hoành tráng, vị trí lại đắc địa, dễ dàng hấp thụ du khách. Trong khi đó tiềm năng tăng trưởng du lịch tại Việt Nam đang rất lớn, nhất là sau đại dịch nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao.

Tọa lạc tại phường Vạn Hương, thuộc bán đảo Đồ Sơn, Hải Phòng với hạ tầng giao thông hiện đại gồm đường cao tốc, cảng hàng không quốc tế, đường sắt, đường thủy, đường biển quốc tế, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn ôm trọn tọa độ vàng trong kết nối thuận lợi, nhanh chóng, dễ dàng đón được lượng du khách lớn, đảm bảo tiềm năng khai thác kinh doanh, cho thuê hiệu quả.

Hơn thế vị trí dự án chỉ cách Hà Nội hơn 1h lái xe hay cách Hạ Long chưa 15 – 20 phút di chuyển nên càng thuận tiện cho những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần. Đây là lựa chọn vàng cho những nhà đầu tư miền bắc đang tìm căn second home chất lượng.

Ngoài ra với sự kết hợp độc đáo giữa du lịch nghỉ dưỡng biển, đảo, núi, rừng, vui chơi giải trí, tâm linh đã đưa Dragon Ocean Đồ Sơn trở thành một siêu quần thể nghỉ dưỡng quốc tế, mang tới cho du khách những trải nghiệm 4 mùa đặc biệt thay vì chỉ khai thác du lịch một mùa.

Rõ ràng với lợi thế lớn về vị trí và tiềm năng du lịch thì đầu tư vào dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, nhà đầu tư nắm trọn cơ hội sinh lời bền vững. Chưa kể tới, hiện nay chủ đầu tư mang tới nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn như chiết khấu lên tới 14,5%, thanh toán đợt một chỉ từ 700 triệu, hỗ trợ vay vốn 0% lãi suất trong 18 tháng… Đây thực sự là cơ hội vàng để đón trọn lợi nhuận lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

09 6465 3839