Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn điểm sáng du lịch Đồ Sơn

Là dự án tâm huyết của Geleximco, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được kỳ vọng trở thành một Siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng – thể thao – vui chơi giải trí – chăm sóc sức khỏe và văn hóa tâm linh, thu hút du khách trong và ngoài nước. Dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn nâng tầm du lịch Hải Phòng lên tầm cao mới.

Du lịch Hải Phòng với tiềm năng phát triển mạnh

Hải Phòng vốn là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những điểm đến có tiềm năng phát triển du lịch lớn mạnh. Trong năm 2022, du lịch Hải Phòng đã đặt mục tiêu đón 4,53 triệu lượt khách, tăng 23,4 % so với năm 2021. Để có thể đạt được điều này, địa phương đã kế hoạch kết hợp với các công ty lữ hành nội địa mở rộng quảng bá du lịch 4.0, với mục tiêu số hóa ngành du lịch, tiếp cận tới nguồn du khách quốc tế lớn mạnh. Bên cạnh đó, Hải Phòng cũng rất chú trọng trong việc đầu tư xây dựng các điểm đến mang nhiều trải nghiệm.

Theo Sở Du lịch Hải Phòng cho biết, trong năm 2022, sản phẩm du lịch của thành phố sẽ tập trung vào du lịch thể thao như golf, đua xe đạp, chạy marathon; kết nối với những sản phẩm du lịch du thuyền, du lịch nghỉ dưỡng biển, đảo; du lịch hội thảo, hội nghị và du lịch trải nghiệm chăm sóc sức khỏe.

Được phát triển theo định hướng mô hình nghỉ dưỡng tích hợp mang nhiều trải nghiệm, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là quần thể gồm tổ hợp vui chơi giải trí kết hợp với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô 480 ha, được đầu tư và xây dựng hoàn toàn trên biển. Đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường du lịch Hải Phòng, góp phần thay đổi diện mạo khu vực và đưa du lịch Hải Phòng phát triển lên tầm cao mới.

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn - Điểm sáng du lịch Đồ Sơn
Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Điểm sáng du lịch Đồ Sơn

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Đô thị nghỉ dưỡng đa tiện ích sáng giá trên thị trường

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là khu du lịch đẳng cấp quốc tế với mức đầu tư lên tới hơn 30.000 tỷ đồng, kỳ vọng sẽ trở thành một siêu quần thể nghỉ dưỡng trên biển lớn nhất Việt Nam, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương và Tập đoàn Geleximco là đơn vị phát triển dự án. Sở hữu vị trí đắc địa tại phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, thừa hưởng vị trí vàng tại khu vực tam giác Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh, dự án hứa hẹn trở thành tâm điểm du lịch nhờ khả năng kết nối giao thông thuận lợi đến các tỉnh thành phố của Miền Bắc khi sở hữu trọn vẹn 5 loại hình giao thông hiện đại bậc nhất hiện nay bao gồm: đường sắt, đường cao tốc, cảng hàng không, đường thủy, đường thủy quốc tế. 

Quảng trường lễ hộ tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Quảng trường lễ hộ tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Được quy hoạch với 11 phân khu, với khoảng 1.722 shophouse, 1.676 biệt thự kết hợp với hệ thống tiện ích đỉnh cao: bến du thuyền Marina, cổng chào Hoa Phượng – Phoenix Flower Gate, khách sạn quốc tế 5 sao – Dream Do Son Grandeur Resort, biển hồ Châu Long- Châu long Lagoon, công viên thần thoại Legend Park,…. tất cả mang tới cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng 4 mùa tuyệt vời chưa từng có,  xứng tầm dự án với niềm tự hào du lịch của Hải Phòng.

Đặc biệt tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn mang tới cho du khách trải nghiệm tiện ích tinh hoa nhất với Dragon Do Son Golf Links. Được chau chuốt bởi huyền thoại golf Greg Norman, Dragon Do Son Golf Links là sân golf 27 hố trên biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Tại dự án còn sở hữu 2 km bờ biển nhân tạo Dragon Beach cùng với Biển hồ lagoon 27 ha – lagoon nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á biến dự án Dragon Ocean Đồ Sơn trở thành một trong những quần thể du lịch được khao khát nhất bởi giới đầu tư.

Sở hữu những ưu thế vượt trội cùng sự đầu tư đồng bộ, hệ sinh thái tiện ích đồ sộ chưa từng có, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn hứa hẹn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu và cũng mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư miền bắc.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp.

09 6465 3839