Khu du lịch Đồi Rồng Át chủ bài trong du lịch Hải Phòng

Nếu như trước đây Đồ Sơn chỉ được biết tới như điểm du lịch biển một mùa trong năm thì sự xuất hiện của khu du lịch Đồi Rồng đã thay đổi định kiến đó. Nơi đây với quy mô 480ha, được đầu tư với số vốn tới hơn 30 nghìn tỷ đồng cùng tâm huyết của chủ đầu tư, đơn vị phát triển Geleximco, dự án hứa hẹn trở thành siêu quần thể du lịch xây dựng hoàn toàn trên biển đầu tiên và duy nhất tại bán đảo Đồ Sơn, Hải Phòng… với 4 mùa trải nghiệm, mang tới cho du khách một đích đến có một không hai. Dragon Ocean Đồ Sơn cũng được kỳ vọng là “át chủ bài” trong chiến lược phát triển du lịch biển Đồ Sơn.

Khu du lịch Đồi Rồng – “Lột xác” Đồ Sơn

Đồ Sơn vốn là một trong những trung tâm du lịch biển tại miền bắc, nơi đây cũng được coi là bức tranh thu nhỏ của đất cảng Hải Phòng với đầy đủ những lợi thế về địa hình, khí hậu cùng những chiến lược phát triển địa hình cơ sở, hạ tầng từ chính quyền địa phương và các nhà đầu tư bất động sản.

Tại Đồ Sơn ngăn cách giữa biển và đất liền là một dải núi tựa như bức tường thành ngăn chặn sóng biển, đó là núi Đồ Sơn hay còn được gọi là núi Cửu Long. Núi Rồng không chỉ giúp tô điểm cho Đồ Sơn có một cảnh quan hùng vĩ mà còn đem tới một khí hậu ôn hòa. Nơi đây lại nằm cách trung tâm Hải Phòng chỉ 20km về hướng Đông Nam, có nhiều lợi thế trong phát triển hạ tầng. 

Tiềm năng là thế nhưng trong những năm gần đây Đồ Sơn vẫn chưa phát triển đúng tầm tiềm năng và bị bỏ ngỏ nhiều thế mạnh. Đặc biệt việc khai thác du lịch một mùa cùng sự thiếu hụt cơ sở lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng, dịch vụ vui chơi giải trí phong phú đã hạn chế sự phát triển du lịch của khu vực. Đồ Sơn rất cần những cú hích, những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với đa dạng các hoạt động trải nghiệm phong phú. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của siêu quần thể nghỉ dưỡng biển khu du lịch Đồi Rồng nhanh chóng trở thành điểm sáng trên thị trường, thay đổi diện mạo khu vực và trở thành “át chủ bài” trong chiến lược phát triển du lịch Hải Phòng.

Khu du lịch Đồi Rồng - “Át chủ bài” trong du lịch Hải Phòng
Khu du lịch Đồi Rồng – “Át chủ bài” trong du lịch Hải Phòng

Át chủ bài trong phát triển du lịch Hải Phòng

Khu du lịch Đồi Rồng ngay từ khi còn là những ý tưởng được ấp ủ đã được kỳ vọng sẽ tạo ra một “cú twist” cho du lịch Đồ Sơn, khắc phục hoàn toàn những tồn tại du lịch mùa vụ và manh mún tại khu vực, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của các du khách trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của khu du lịch Đồi Rồng đã tạo nên một hướng đi mới trong việc hấp dẫn khách du lịch suốt cả 4 mùa thông qua đầu tư một chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng tích hợp trong một điểm đến, sở hữu trọn vẹn bộ tứ du lịch cực kỳ độc đáo dành cho du khách bao gồm: du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – thể thao và văn hóa tâm linh, kiến tạo nên một điểm đến của những sự kiện văn hóa nghệ thuật đẳng cấp, chinh phục đông đảo du khách, nhất là những du khách trẻ ưa trải nghiệm.

Bến du thuyền tại khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn
Bến du thuyền tại khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn

Theo chia sẻ từ chuyên gia cho biết, trong thời gian tới Đồ Sơn sẽ kết hợp với thành phố Hải Phòng sẽ mở rộng quảng bá du lịch 4.0 với mục tiêu số hóa ngành du lịch để tiếp cận tới nhiều du khách quốc tế biết tới du lịch Đồ Sơn. Ngoài ra, với những lợi thế về cơ sở hạ tầng có tác động tích cực đến du lịch Đồ Sơn như: tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, sân bay quốc tế Cát Bi được nâng cấp, mở rộng, đường ven biển Quảng Ninh – Thanh Hóa đi qua Đồ Sơn hứa hẹn sẽ là một trong những đòn bẩy khiến du lịch Đồ Sơn bứt tốc. 

Sở hữu một vị trí trung tâm kết nối các điểm du lịch biển đảo, từ khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn, du khách có thể tiếp tục thăm quan vịnh Hạ Long, hay dễ dàng đến với quần đảo Cát Bà dễ dàng để có thể tận hưởng một hành trình du lịch Hải Phòng mở rộng với hàng ngàn trải nghiệm độc đáo.

Dragon Ocean Đồ Sơn đang nhận được sự quan tâm không chỉ của các khách hàng mà cả của các sở ban ngành địa phương, đặc biệt là Sở Du lịch Hải Phòng với kỳ vọng trở thành đòn bẩy gia tăng sức bật cho Đồ Sơn lấy lại vị thế dẫn đầu thị trường du lịch miền Bắc trong những năm tới.

Với lợi thế sẵn có cùng với những sự quan tâm đầu tư phát triển của địa phương, Khu du lịch Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn không chỉ khẳng định vị thế siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí trên biển mà còn khẳng định tiềm năng đầu tư – gia tăng giá trị hấp dẫn trong tương lai với bộ sưu tập các sản phẩm bất động sản đắt giá.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp.

09 6465 3839