Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng hấp dẫn nhà đầu tư miền Bắc

Được định vị là siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao, giải trí trên biển lớn nhất Việt Nam, Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng cho sự phát triển của một Đồ Sơn mới, và đây cũng đang trở thành một điểm đến sáng giá chinh phục các nhà đầu tư miền bắc. Đầu tư vào dự án được coi là lựa chọn khôn ngoan để đón trọn lợi nhuận lớn trong tương lai.

Khi nhà đầu tư miền bắc đã “chán đánh bắt xa bờ”

Nếu như trước đây nhắc tới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư thường hướng tới những thị trường nóng bỏng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, thậm chí các nhà đầu tư miền bắc cũng không ngại “đánh bắt xa bờ” để khai thác lợi nhuận.

Nhưng rõ ràng so với việc đầu tư xa thì lựa chọn những sản phẩm gần kề sẽ mang tới nhiều lợi ích hơn trong việc quản lý tài sản, thuận tiện trong việc sắp xếp những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần hay những kỳ nghỉ ngắn.

Nhà Phố Biển chấp cánh kinh doanh tại Dragon Ocean
Nhà Phố Biển chấp cánh kinh doanh tại Dragon Ocean

Thực tế tâm lý các nhà đầu tư miền bắc cũng có sự thay đổi kể từ sau đại dịch bởi nhu cầu về căn nhà thứ hai rõ ràng hơn và nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày để tái tạo năng lượng cũng ngày càng tăng lên. Một ngôi nhà luôn sẵn sàng cho những giây phút nghỉ dưỡng thảnh thơi sau những ngày làm việc căng thẳng nằm ngay gần thành phố, hạ tầng giao thông thuận tiện di chuyển thực sự đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu. Chưa kể đến trong bối cảnh thị trường bất động sản đang rất nhạy cảm và có nhiều biến động như hiện nay thì việc đầu tư “gần bờ” thuận tiện trong việc quản lý và theo dõi tài sản, lên kế hoạch kinh doanh hay nghỉ dưỡng sẽ được ưu tiên hơn nhiều.

Chỉ cách Hà Nội với khoảng 90km, hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện kết nối lại sở hữu nhiều tiềm năng về kinh tế, du lịch, tốc độ phát triển nhanh chóng, Hải Phòng đã và đang là điểm đến được nhiều nhà đầu tư miền bắc chú ý. Trong bối cảnh đó sự hiện hữu của khu du lịch quốc tế Đồi Rồng với nhiều ưu thế về vị trí, quy hoạch, tiện ích hạ tầng cùng sản phẩm đa dạng nhanh chóng “lọt mắt xanh” của các nhà đầu tư. Đây được coi là cơ hội đầu tư thông minh gần bờ, đón trọn tiềm năng du lịch Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – hội tụ đủ mọi tiêu chí của một bất động sản đầy tiềm năng

Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương, đơn vị Phát triển là Tập đoàn Geleximco đầu tư với tổng số vốn hơn 30.000 tỷ đồng và nằm hoàn toàn trên biển với quy mô gần 500ha. Nơi đây được định hướng trở thành siêu quần thể nghỉ dưỡng, giải trí, du lịch sinh thái biển lớn nhất Việt Nam với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tích hợp đa tiện ích trong một, mang tới trải nghiệm 4 mùa cho du khách.

Dragon Ocean một điểm đến 4 mùa trải nghiệm
Dragon Ocean một điểm đến 4 mùa trải nghiệm

Trong bối cảnh Đồ Sơn với nhiều tiềm năng du lịch nhưng chưa được khai thác triệt để cộng hưởng với sự thiếu hụt hạ tầng, những khu nghỉ dưỡng xứng tầm thì sự xuất hiện của dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng không chỉ giúp thay đổi diện mạo của khu vực mà còn mở rộng cánh cửa cho các nhà đầu tư, đón trọn tiềm năng tăng trưởng của du lịch Đồ Sơn.

Bên cạnh đó, sở hữu vị trí đắc địa tại phường Vạn Hương, thuộc bán đảo Đồ Sơn, Hải Phòng – nơi duy nhất tại miền bắc sở hữu cả 5 loại hình giao thông hiện đại bao gồm từ đường cao tốc, cảng hàng không quốc tế, đường sắt, đường thủy, đường biển quốc tế, dự án ôm trọn tọa độ vàng kết nối giao thông thuận lợi, nhanh chóng tiếp cận tới các thành phố lớn trên toàn Việt Nam.

Chỉ hơn 1 giờ lái xe tới Hà Nội hay cũng chỉ mất từ 15 – 20 phút di chuyển tới Hạ Long, đây thực sự là lựa chọn đầu tư “gần bờ” lý tưởng cho các nhà đầu tư miền bắc. Bởi khoảng cách gần, hạ tầng giao thông sẵn có và hoàn thiện, tiện lợi cho việc quản lý tài sản cũng như nghỉ dưỡng cho các chủ nhân. 

Chưa kể đến với những ưu thế của dự án, quy hoạch bài bản cùng chuỗi tiện ích có một không hai dễ dàng hấp dẫn du khách, là nền tảng đảm bảo lợi nhuận đầu tư ưu việt. Đây thực sự là cơ hội vàng mười cho những nhà đầu tư miền bắc để đầu tư dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

09 6465 3839