Tiến độ dự án Dragon Ocean

Được ví như siêu quần thể nghỉ dưỡng biển có quy mô lớn nhất miền bắc, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Một trong những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất đó là tiến độ dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đang triển khai đến đâu, hạng mục nào? Bao giờ hoàn thành? Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách những thông tin tiến độ và hình ảnh mới nhất tại dự án để quý khách có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật nhé!

Hình ảnh tiến độ dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Khu du lịch quốc tế đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá là một trong những dự án vô cùng trọng điểm của tập đoàn Geleximco. Với mục đích là đáp ứng đúng tiến độ xây dựng dự kiến trong vòng 5 năm, từ 2019 đến 2024, chủ đầu tư huy động nguồn tài chính, nhân sự tối đa để triển khai với tốc độ nhanh nhất nhằm đảm bảo đúng tiến độ dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Tất cả các hạng mục của dự án đều đã được lên kế hoạch vô cùng bài bản và khoa học. Đồng thời dưới sự đôn đốc của chủ đầu tư, tiến độ dự án Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ hứa hẹn đảm bảo đúng cam kết bàn giao cho khách hàng, cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm về một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm cho du khách khu vực phía Bắc.

Theo thông tin cập nhật, hiện nay dự án Dragon Ocean đang tập trung hoàn thiện nhanh chóng các hạng mục giai đoạn 1. Dự án cũng đã chính thức mở bán 396 căn shophouse và mini hotel xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Cụ thể như sau:

  • Bãi tắm nhân rộng 23ha đã hoàn thiện và đi vào hoạt động với bãi cát trắng mịn 1km và hệ thống nước biển được xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo trong xanh.
  • Cùng với bãi tắm nhân tạo những công trình hạng mục song song như khu quảng trường, đài phun nước, công viên ánh sáng, các công trình phụ trợ cũng đang được hình thành hứa hẹn sẽ mang tới một nơi trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị.
  • Khu nhà phố thương mại nằm trục đường chính của dự án đã hoàn thiện xây dựng mặt ngoài với thiết kế Tân cổ điển sang trọng, thanh lịch và đồng nhất.
  • Tổ hợp khách sạn 5 sao, khu thể thao biển, công viên và khu giải trí đang hoàn thiện nốt những khâu cuối cùng.
  • Hạ tầng nội khu, đường xá và cây xanh, hạ tầng kỹ thuật, điện nước đã hoàn thiện
  • Khu tâm linh đang được đẩy nhanh xây dựng

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tiến độ dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, mời quý khách theo dõi:

Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean Cập nhật tiến độ dự án Dragon Ocean

GELEXIMCO – Đảm bảo tiến độ dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Là dự án trọng điểm của tập đoàn Geleximco, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được đầu tư tâm huyết và nguồn vốn lớn mạnh tới hơn 30 nghìn tỷ đồng. Geleximco là tập đoàn kinh tế đa ngành tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với nguồn tài chính và nhân lực lớn mạnh.

Trải qua gần 30 năm phát triển, tập đoàn hoạt động mạnh mẽ và uy tín trong nhiều lĩnh vực như tài chính – ngân hàng, thương mại – dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao… trong đó bất động sản luôn là mũi nhọn hàng đầu được tập trung phát triển và tạo danh tiếng cho chủ đầu tư.

Những dự án được phát triển bởi Geleximco luôn được đánh giá cao về chất lượng và tiến độ xây dựng đảm bảo, chất lượng công trình vượt trội, làm hài lòng mọi khách hàng.

Với uy tín của chủ đầu tư và đơn vị phát triển, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được triển khai nhanh chóng, hứa hẹn sẽ sớm đi vào hoàn thiện và hoạt động, nâng tầm du lịch Đồ Sơn lên tầm cao mới, thu hút du khách trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức về tiến độ dự án Dragon Ocean Dồ Sơn và hình ảnh thực tế, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại website, hoặc liên hệ tư vấn theo địa chỉ: